Thông tin truyện

Hai Hoàng Đế Yêu Nhau Thế Nào?

Hai Hoàng Đế Yêu Nhau Thế Nào?

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 103 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Triệu Miên, Thái tử Nam Tĩnh, lúc cải trang vi hành tình cờ gặp được một vị… khách qua đường Giáp.

Hai người cùng lúc trúng loại độc kỳ lạ trong người, mỗi tháng chất độc phát tác vào đêm trăng tròn, nếu không giao lưu sâu thì sẽ cùng nhau chết.

Quyền thế ngập trời, thái tử điện hạ sang trọng tuấn mỹ nhìn người qua đường Giáp gương mặt tầm thường không đặc sắc, nghiến răng nghiến lợi: “Sĩ khả sát, bất khả nhục” (Thà chịu chết chứ không chịu nhục).

Người qua đường Giáp không hiểu ra sao cả: “Ngươi một thân ngạo cốt ta không có ý kiến, nhưng ngươi cầm kiếm chỉ ta làm gì?”

Triệu Miên cười lạnh: “Thà giết ngươi còn hơn ta chịu nhục.”

Người qua đường Giáp: “Chuyện này… ngươi khoan kích động đã, đợi ta dỡ bỏ lớp hoá trang rồi chúng ta lại nói chuyện tiếp.”

Người qua đường cởi bỏ lớp hoá trang không còn là người qua đường nữa, Triệu Miên bình tĩnh hơn một chút.

Để sống sót, hai người dù có không tình nguyện như thế nào, vẫn là trước khi độc tính phát ra phải vừa mắng chửi vừa…… giao lưu sâu.

Khi Triệu Miên đăng cơ, nước láng giềng phái sứ thần Ngụy Chẩm Phong đến chúc mừng.

Trên đại điện, Ngụy Chẩm Phong hai mắt lấp lánh, lãng nguyệt thanh phong: “Bệ hạ đã lâu không gặp.”

Triệu Miên sờ sờ cái bụng hơi nhô lên của mình, lâm vào trầm tư.

Tham Khảo Thêm:  Ngài Cố Và Chú Chó Dữ Họ Lục

Trong tiệc đầy tháng của đại hoàng tử, Ngụy Chẩm Phong không mời mà đến, cả người đầy vẻ tức giận, nhưng khóe miệng vẫn mang theo nụ cười như trước: “Ta chỉ là về nhà một chuyến, bệ hạ thế mà ngay cả con cũng có rồi? Chiếc mũ xanh này thật sự khiến ta bất ngờ không kịp đề phòng.”

Triệu Miên khinh thường nói: “Người trong thiên hạ đều là của trẫm, sao có thể nói mũ xanh. Người đâu, đem tên Bắc Uyên không biết tốt xấu này ra ngoài.”

Trong lúc hai người giằng co không dứt, một lão thái giám bỗng nhiên nói lỡ miệng: “Ai da, bệ hạ, ngài vừa sinh xong thể trạng suy yếu, không thể tức giận đâu!”

[Gỡ mìn: Những người cha của thụ sẽ có đứa con thứ ba trong truyện này]


Danh sách chương

Bình luận