Thông tin truyện

Như Nước Với Lửa

Như Nước Với Lửa

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Đô Thị, Khác

 Tình trạng:

Hoàn thành 75 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Thiên chi kiêu tử, thương chiến, mạng viễn thông, công nghệ thông tin, kỳ phùng địch thủ, một núi hai hổ, cường cường, HE

Dịch: Cà Chua

Văn án

Vật họp theo loài, người phân theo nhóm.

Vậy nên thượng lưu thì đi với thượng lưu, chính khách qua lại với chính khách, ngay cả phú nhị đại, tinh nhị đại (minh tinh đời F1), xí nhị đại (xí nghiệp gia đời F1) luôn đi chung với nhau cũng không có gì lạ.

Mà Kinh Hồng và Chu Sướng so với đám người đồng trang lứa, chơi bời nhảy nhót, vô công rồi nghề đã thành công mà tiếp quản vị trí của đời trước.

Cả hai vô cùng giống nhau: đều vào khoảng ba mươi, đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, đều có sự nghiệp nở rộ, phong cách làm việc cũng mạnh mẽ như nhau. Họ như hai con cá mập trong lốt da người. Bởi có đứa con xuất sắc như vậy nên hai người cha của họ cũng đều sớm lui về phía sau.

Hai người họ nắm giữ hai trong bốn con rồng của ngành mạng viễn thông, mà cũng là hai con rồng phát triển mạnh mẽ hơn cả. Hai bên không ngừng đấu đá căng thẳng trên tất cả các lĩnh vực mới của ngành.

Họ là hai con hổ trên cùng một ngọn núi. Không mấy khi xuất hiện cùng nhau, không có bất cứ liên lạc riêng gì với người kia.
– ———————

Tham Khảo Thêm:  Không Yêu Hoàng Thượng Để Giữ Bình An

CP: Sếp Chu x Sếp Kinh

Một thoáng lơ đãng, hai kẻ đầy dã tâm đã động lòng phàm. Muốn chinh phục đối phương, rồi lại không kìm được lòng mà bị đối phương chinh phục.

– ———————
Tag để tìm truyện: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Thương chiến, Cường cường, Thiên chi kiêu tử, Kim bài đề cử, Nghiệp giới tinh anh


Danh sách chương

Bình luận