Thông tin truyện

Thập Niên 70 Ngu Hiếu Trọng Sinh

Thập Niên 70 Ngu Hiếu Trọng Sinh

 Thể loại:

Khác, Ngôn Tình, Sủng, Trọng Sinh

 Tình trạng:

Đang tiến hành 49 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thập Niên 70 Ngu Hiếu Trọng Sinh

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Tùy thân không gian, Kim bài đề cử, Kim Bảng, 1v1, Thị giác nam chủ, Niên đại văn

Hán Việt: Ngu hiếu nam hắn trọng sinh [ 70]

Tác giả: Tả Mộc Trà Trà Quân

Edit: Team dịch Angels of Death​

Giới thiệu

Cuối cùng Dương Kế Tây cũng cưới được người con gái mình yêu, nhưng lại ở ngay buổi sáng ngày hôm sau, anh bắt đầu mất kiểm soát hành vi cử chỉ của mình, anh thấy “bản thân mình” cả đời làm con bò già cho đại gia đình của mình, đồng thời còn liên lụy cũng làm hại vợ và con gái mình, cuối cùng rơi vào kết cục là cửa nát nhà tan.

Sau khi chết, Dương Kế Tây mới biết mình so sánh với cả gia đình phúc vận nhà cháu gái, không chỉ hiếu thảo một cách ngu ngốc, mà với tư cách làm một người cha hay một người chồng, anh cũng không phải là người tốt gì!

May mắn thay, trời xanh có mắt, anh sống lại một đời, một đời này anh không chỉ có thêm một không gian tuỳ thân, còn thoát khỏi “xiềng xích” trên người, cuối cùng có thể sống vì chính mình và gia đình nhỏ của mình!

Cái gì? Cháu trai muốn học mà nhà anh cả không có tiền nên bảo anh đóng góp một phần? Cũng được, vậy cháu trai hãy làm con thừa tự đi, ông đây cũng không thể nuôi cháu một cách không công như thế được!

Tham Khảo Thêm:  Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

Cái gì? Cháu gái muốn kết hôn với con trai nhà đội trưởng ở thôn bên cạnh muốn anh đóng góp một phần của hồi môn? Cũng được, vậy chúng ta chia tiền lễ ăn hỏi đi, ông đây không thể cho của hồi môn một cách vô ích như thế được!

Cái gì? Không thích thấy mặt anh muốn phân gia sao?

Dương Kế Tây nhanh chóng để vợ mình tìm một đoạn dây vải màu đỏ và buộc nó lên trán, vì sao lại buộc nó lên trán. Vì đây chính là một chuyện vui cực kỳ lớn nha!

Những người trong đội sản xuất đều cho rằng Dương Kế Tây đã thay đổi, không còn “hiếu thảo” với người già, không còn “kính trọng” anh chị em và không còn “yêu thương” cháu chắt nữa. Nhưng cuộc sống của người ta lại càng ngày càng tốt thấy không, lại nhìn thấy Dương Kế Tây mang theo một miếng thịt về nhà.

Sau khi sống lại một đời, Dương Kế Tây chỉ muốn vợ chồng yêu thương nhau, cha con hòa thuận vui vẻ, những thứ khác anh đều không quan tâm.

Tóm lại là: Không làm ngu hiếu, không làm con bò già, chỉ cống hiến cho gia đình nhỏ của mình.


Bình luận