Thông tin truyện

Xin Đừng Từ Bỏ Trị Liệu

Xin Đừng Từ Bỏ Trị Liệu

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 106 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Ngôn Minh trong nhà có tiền, lớn lên đẹp trai, người theo đuổi anh xếp hàng dài từ đầu bên này sang đến đầu bên kia của bệnh viện.

Ngu Điềm vì muốn được cùng Ngôn Minh viết tên chung trong sổ hộ khẩu nên cung phụng anh giống như bên A*.

Ngôn Minh không quen ăn đồ ăn trong nhà ăn của bệnh viện, Ngu Điềm liền mỗi ngày tự mình nấu cơm mang đến cho anh. Bánh kem trên mạng Ngôn Minh từng nhắc tới, rạng sáng Ngu Điềm đã xếp hàng đứng mua. Ngôn Minh lạnh nhạt chờ đợi, muốn nhìn xem người phụ nữ với chút ít tâm cơ này có thể làm được tới mức nào, cho đến khi…

Người mẹ góa chồng của Ngu Điềm và người cha đã ly hôn của Ngôn Minh tiến đến hôn nhân tuổi xế chiều thất bại, Ngu Điềm lập tức nhanh chân cuốn gói bỏ chạy.

Cơm ngon tự làm không còn, bánh kem trên mạng cũng không còn nốt, ngay đến cả tiếng gọi “anh Ngôn Minh” nhiệt tình trước kia giờ cũng biến thành “Này”

【Rạp hát nhỏ 1】

Trong bệnh viện, Ngôn Minh tức giận chặn Ngu Điềm lại, chất vấn: “Không phải muốn cùng tôi viết tên trong sổ hộ khẩu sao? Dễ dàng từ bỏ như vậy?”

Ngu Điềm trợn trắng mắt: “Mẹ tôi và cha anh xem mắt thất bại rồi, sau này tôi và anh cũng không phải người một nhà, tôi còn phí sức làm cái gì! Anh khó ‘xử’ như vậy, tôi mặt nóng dán mông lạnh suốt bấy lâu nay còn không phải vì muốn mẹ mình sau khi tái hôn sẽ có được cuộc sống hôn nhân tốt đẹp sao!”

Tham Khảo Thêm:  Thái Hậu Vô Tình

“Tôi không khó ‘xử’ chút nào, em có thể thử lại, ngoài ra tôi cảm thấy chúng ta vẫn nên viết tên chung trong sổ hộ khẩu.”

Đầu Ngu Điềm đầy dấu chấm hỏi: “Theo tôi được biết thì mẹ tôi và ba của anh đã hoàn toàn đạt đến tình hữu nghị cách mạng.”

Ngôn Minh tỉnh bơ nói: “Tôi biết, nhưng trên sổ hộ khẩu của tôi, vẫn còn một vị trí khác thích hợp hơn dành cho em.”

???

【Rạp hát nhỏ 2】

Trước đó:

Ngu Điềm: Anh Ngôn Minh! Tối nay em có thể ăn cơm với anh không?

Ngôn Minh: Không thể, đừng gọi tôi là anh trai, tôi không có em gái.

Sau đó:

Trong quán bar Ngu Điềm bị người khác tiếp cận, Ngôn Minh lạnh mặt tiến lên xua đuổi

Ngôn Minh: Tôi là anh trai của cô ấy.

Ngu Điềm vừa định cãi lại thì nghe thấy Ngôn Minh mặt lạnh tanh bổ sung thêm một câu: Không có quan hệ huyết thống nhưng là loại anh trai sẽ cùng nắm tay, hôn môi, ôm ấp, không thiếu cái nào hết.

Ngu Điềm: …

* Bên A (甲方): là bên chủ đạo trong hợp đồng, có ưu thế hơn trong đàm phán, thường là đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, nhà tài trợ …


Bình luận