Thông tin truyện

Ngày Nào Ma Tôn Sư Đệ Cũng Thả Thính Tôi

Ngày Nào Ma Tôn Sư Đệ Cũng Thả Thính Tôi

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 5 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên truyện: Ngày nào ma tôn sư đệ cũng thả thính tôi (Ma tôn sư đệ mỗi thiên đô tại điếu ngã).

Tác giả: Lung Nhất Tiếu.

Edit và beta: meomeoemlameo.

Thể loại: Original, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Huyền huyễn, Tình cảm, Tiên hiệp, Tu chân, Ngọt sủng, Sảng văn, Hệ thống, Xuyên sách, Nhẹ nhàng, Hài hước, Gacha go brrrr, Đồng cam cộng khổ, Cận thủy lâu đài, Chủ thụ, Công bé tuổi hơn, Công chiếm hữu cao, Ma Tôn sư đệ x Tiên Tôn sư huynh, CP phụ Thầy Trò công là đồ đệ.

===================

Giới thiệu:

Một ngày nọ, Thẩm Tam Xuyên, chàng trai 27 tuổi bán linh hồn cho tư bản xuyên vào một quyển tiểu thuyết tình trai máu chó tên là “Tiên Tôn, ngài chắp cánh cũng khó thoát”. Hệ thống đặt cho anh chàng nhiệm vụ là phải HE, nếu không anh chàng sẽ tiêu tùng cùng thế giới này.

Nhưng đậu má phải tội quyển truyện mạng này BE nên mới bị chửi lag cả server á! Hiện giờ, anh chàng chỉ mới bước chân vào tiên môn. Đúng lúc anh chàng cho rằng mình chiến xong Ma Tôn là sẽ HE, hệ thống lại bảo phải chinh phục được Ma Tôn thì game mới về đến nước.

Thẩm Tam Xuyên nhướng mày: Khác nhau ở đâu à?

【 Hệ thống: Đè Ma Tôn ra hoặc để Ma Tôn đè, Ma Tôn yêu rồi lú thì mới không tính đến chuyện phá hủy thế giới nữa 】

Tham Khảo Thêm:  Làm Rể Hào Môn? Ông Đây Khinh!

Thẩm Tam Xuyên:???

Thẩm xì-trây ý thức được rất có thể mình sẽ mất zin đang định hay là thôi thôi thôi, thì lại được hệ thống thông báo sắp được nhận tính năng quay gacha độc nhất và căn nhà vườn vô đối trong nội cảnh tại thế giới này!

Thẩm Tam Xuyên: Oh Shiet! Thế thì hình như cũng không phải là không được!

Vì vậy, trong lúc người nào đó xắn tay áo, chuẩn bị điên cuồng kiếm điểm cốt truyện để quay gacha ra biệt thự, một chàng trai tuấn tú bước tới từ khoảng sân vắng phía sau anh chàng, cười nhẹ: Thẩm sư huynh, tại hạ Lục Lâm Trạch, về sau xin sư huynh quan tâm nhiều hơn.

Thẩm Tam Xuyên: Giai đẹp này là bạn cùng phòng của tớ hở?

【 Hệ thống:… Bạn cùng phòng của cậu hồi nào, đấy là oan gia của cậu! Số mệnh của cậu! Người mà cậu khó thoát nổi đó! 】

Nhưng điều khiến hệ thống ngạc nhiên là, nhẽ ra hai người phải dè chừng nhau ở giai đoạn đầu trong cốt truyện, nhưng sau khi trai thẳng chạy bừa tình tiết một hồi, thiện cảm mà Ma Tôn dành cho anh chàng lại bùng nổ! Thấy Ma Tôn ngày ngày yêu chiều ký chủ hết nấc, ánh mắt nhìn ký chủ mỗi lúc một thêm lộ liễu, còn mượn danh nghĩa huynh đệ để quang minh chính đại sờ tay ôm eo, đè ra làm càn hôn loạn…

Tham Khảo Thêm:  Vén Mây Về Lối Cũ

【 Hệ thống (run lẩy bẩy): Ký chủ, cậu không thấy có chỗ nào sai sai hả? 】

Thẩm • tuyệt nhiên không cong • Xuyên: Chỉ cần tụi này là anh em tình thương mến thương, thì thằng nhỏ chắc chắn sẽ không đọa ma đâu, yên tâm tớ hiểu rõ mà.

【 Hệ thống:… Cậu hiểu cái cục kít 】

Nhiều năm sau, Thẩm Tam Xuyên hoàn toàn thích ứng với thế giới này, lên chức Tiên Tôn đứng đầu năm nhánh Thần Phong, còn Lục Lâm Trạch cũng trở thành Ma Tôn quỷ quyệt khó dò của ba châu Huyền Sát như trong cốt truyện. Ở tình tiết ban đầu, vào ngày tổ chức hôn lễ của Ma Tôn, nam chính dẫn phái tu tiên khắp thiên hạ tấn công núi Phù Linh của Ma Tôn, tơ lụa đỏ thẫm và máu tươi đỏ thắm nhuộm kín núi đồi. Tiệc vui hóa tiệc tàn sát, cũng khiến cuộc tình đôi bên BE triệt để!

Nhưng Thẩm Tam Xuyên đã quen thói không làm theo cốt truyện. Đêm trước hôn lễ, anh chàng lén lẻn vào núi Phù Linh, tính xem thử gã tình nhân được thiên hạ đồn có dung mạo nhang nhác với mình của Ma Tôn rốt cuộc là thần thánh phương nào…

Ai ngờ vào tới tẩm điện của Ma Tôn, anh chàng lại phát hiện mỹ nhân mặc đồ cưới đỏ thẫm, ngồi dưới ánh nến lung linh chỉ là một con rối giả! Anh chàng thấy không ổn, đang quay người tính đánh bài chuồn, thì Ma Tôn đã lướt đến từ đằng sau như một bóng ma, một tay đỡ eo anh chàng, tay kia giữ chặt họng anh chàng, thầm thì dụ dỗ bên tai anh chàng như tiếng nỉ non lưu luyến giữa tình nhân: Sư huynh, nếu đã phá hỏng người của ta, thì huynh phải thành thân với ta thay người đó!

Thẩm Tam Xuyên:!

Tham Khảo Thêm:  Mỹ Nhân Làm Tinh Mang Theo Không Gian Vật Tư Xuyên Đến 70

【 Hướng dẫn gặm hàng】

1. 1V1, Thụ là Tiên Tôn ngoài lạnh trong nóng ngay thẳng chính nghĩa VS Công là Ma Tôn đen tối xảo trá điên cuồng simp vợ.

2. Nguyên đai nguyên kiện, ai cũng còn tem chưa xé, cặp chính sư huynh – sư đệ, cặp phụ duyên thầy trò, HE cả nhá.

Tóm tắt bằng một câu: Nhưng tui thẳng mà!!!


Bình luận