Thông tin truyện

Nhĩ Dữ Thanh Phong Minh Nguyệt

Nhĩ Dữ Thanh Phong Minh Nguyệt

 Thể loại:

Cổ Đại, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 79 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tống Thanh Phong hai mươi tuổi gả cho Âu Dương Lan Thương, một người là tam tiểu thư không được sủng ái của Thái phó gia, một người là tứ phẩm kinh quan không cha không mẹ. Hai kẻ nhạt nhẽo cứ thế va vào nhau, mặt trời lên cao rồi cũng sẽ lặn xuống. Chỉ là hai người đều nói chuyện tiết chế, dùng bạc tiết chế, chuyện phòng the cũng tiết chế. Tống Thanh Phong cảm thấy mỗi ngày như vậy trôi qua cũng không quá khó khăn, cho đến một ngày ở thư phòng của tướng công, trông thấy hắn viết một bức thư tình nóng bỏng. Hắn vốn dĩ không phải là loại người lãnh cảm như vậy, chỉ là cưới phải người khiến hắn không muốn để tâm. Tống Thanh Phong dùng trăm phương ngàn kế để hòa ly, ngày hòa ly, đem thủ dụ của Thánh Thượng sao chép thành một trăm bản phân phát ở khắp nơi, từ đó trở thành một tam tiểu thư tùy ý.

+

Âu Dương Lan Thương xoay người, nhận ra vị tam tiểu thư hai tay vừa nấu tuyết pha trà vừa viết lách, tài thêu thùa vô song, vừa khôn ngoan lại vừa ngốc nghếch, chính là thanh phong minh nguyệt.

Tống Thanh Phong: Người sống một đời chỉ nên nồng nhiệt một lần. Cái này không được, lập tức thay bằng cái khác.

Âu Dương Lan Thương: Ta có thể nồng nhiệt như nàng muốn, nhưng không được đổi người.

Tham Khảo Thêm:  Thần Chủ Ở Rể

Gỡ mìn:

1. Song chủ, kết cục HE.

2. Không có sóng to gió lớn, chỉ là câu chuyện hai người sống với nhau không được hòa hợp nên ly hôn, lúc tái hôn lại sống êm ấm.

3. Kết hôn trước yêu sau, thủy chung vĩnh viễn.

4. Khái niệm: Gió và trăng là người.


Danh sách chương

Bình luận