Thông tin truyện

Sau Khi Chết Nàng Phát Hiện Vợ Mình Là Phản Diện Trong Truyện Linh Dị

Sau Khi Chết Nàng Phát Hiện Vợ Mình Là Phản Diện Trong Truyện Linh Dị

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 133 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Editor: I_Smultronstalle_I

Vai chính: Mộc Chiêu, Phó Du Thường

Một câu tóm tắt: Sau khi chết, vợ tôi thổ lộ với tôi

Văn án

Mộc Chiêu chết rất thảm, vì xe của nàng bị người cố tình đυ.ng phải khiến nàng rơi xuống vực, thậm chí xe còn phát nổ, thế là thi thể cũng không còn nguyên vẹn.

Nhưng mà nàng lại hoá thành ma, vẫn còn ở trên dương thế. Mà khi nàng nhìn thấy những con ma “đáng yêu” khác, nàng mới chợt bừng tỉnh, nhớ lại những kí ức bị lãng quên.

Hoá ra nàng đã xuyên vào một quyển tiểu thuyết, là thai xuyên, hơn nữa đây lại là tiểu thuyết linh dị!!!

Thai xuyên: Xuyên vào thai nhi từ khi còn trong bụng mẹ.

Nàng là một nhân vật lót đường, người vợ liên hôn thương nghiệp của nàng lại là trùm phản diện chết thảm ở cuối truyện, khó có thể nói ai là người xui xẻo hơn, Mộc Chiêu nhớ ân tình ngày xưa, muốn thay đổi vận mệnh của vợ mình nên càng ngày càng đi xa hơn trên con đường tìm chết.

Cuối cùng… Nàng vô tình dùng sức quá mạnh, bị vợ phát hiện!

Phó Du Thường dùng mọi mối quan hệ của mình để tìm một vài đại sư đến nhà mình, nói với những đại sư đó: “Vợ tôi đã qua đời cách đây không lâu nhưng tôi cảm thấy linh hồn của em ấy vẫn còn ở bên tôi.”

Tham Khảo Thêm:  Chàng Rể Bác Sĩ

Xong con bê! Mộc Chiêu thấy những đại sư hàng thật giá thật kia đang mài dao hướng về phía bê… Không, hướng tới chính mình! Nàng muốn khóc nhưng khóc không được, chỉ có thể nghĩ đợt lát nữa nên xin tha hay nên chạy trốn.

Nhưng mà nàng còn chưa quỳ xuống đã thấy người vợ luôn lạnh lùng vô tình của mình rơi lệ đầy mặt trước mặt một nhóm người ngoài, cô nói chuyện với giọng điệu hèn mọn mà nàng chưa từng nghe thấy trước đây: “Tôi muốn gặp em ấy, xin hãy cho tôi gặp em ấy…”


Danh sách chương

Bình luận