Thông tin truyện

Quả Phụ Xinh Đẹp Ở Biên Quan

Quả Phụ Xinh Đẹp Ở Biên Quan

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 31 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Quả phụ xinh đẹp ở biên quan

Tác giả: Địa Miên Miên

Thể loại: Cổ đại, mỹ thực, quả phụ xinh đẹp nấu ăn ngon Tống Điềm X tướng quân lạnh lùng sát phạt mất trí nhớ Cố Hiến Thành, sủng ngọt, kiếp trước kiếp này, nhẹ nhàng, hài hước, HE

Độ dài: 129 chương 

Văn án

Tống Điềm số khổ, kiệu hoa vừa đến cửa, khăn đỏ còn chưa kịp vén lên nàng đã nghe tin phu quân chết trận.

Thủ tiết tròn ba năm, lo liệu xong tang sự của mẹ chồng, nàng mang con tìm đến biên quan nơi phu quân tử trận tìm chàng.

Nhờ vào tài năng nấu ăn Tống Điềm nhận được chức vụ đầu bếp trong doanh trại, tiền lương cao lại không quá vất vả.

Quân doanh nơi biên quan điều kiện cực khổ, hoàn cảnh cũng kém, nhưng đáng sợ nhất là đồ ăn ở đây không thể nuốt trôi. Từng nồi từng nồi bưng ra trước mặt tướng sĩ đều đen xì, không rõ nguyên liệu là rau gì, thịt nào, chỉ sợ đút cho heo, heo còn không thèm ăn

Mãi cho đến khi Tống Điềm xuất hiện. Mì chua cay, thịt kho tàu, bánh bao, bánh trứng, sau bữa ăn còn có chè Bát bảo, bánh bí đỏ sữa bò tráng miệng. Tướng sĩ vừa ăn vừa khóc, cảm động không thôi, tưởng chừng bữa cơm ngon miệng cuối cùng trước khi chết. Càng ăn càng phấn chấn, tướng sĩ cũng càng cường tráng, đánh giặc đến là lợi hại.

Tham Khảo Thêm:  Thi Xứng Lương Duyên

Quân địch bên kia chiến tuyến há hốc mồm, rốt cuộc bọn họ ăn phải cái gì mà khí thế như vậy, liền cho người đi do thám. Tiểu binh đi do thám hỏi được, bọn hắn đánh nhanh để còn về ăn gà nướng tiểu đầu bếp trong doanh trại nấu kẻo nguội.

Tiểu đầu bếp mới đến doanh trại dù là quả phụ lại còn đem theo một đứa trẻ, nhưng vừa trắng vừa hiền, thanh âm còn ngọt ngào dễ nghe.

Một đám binh lính ngày thường thô tục bỗng trở nên đứng đắn vô cùng. Không dám chạy hùng hục, càng không dám trước mặt nàng lớn tiếng, ăn cơm cũng gọn gàng, sạch sẽ vô cùng.

Chỉ trừ Định quốc đại tướng quân Cố Hiển Thành, hắn vẫn thô lỗ như cũ không thèm để ý.

Chúng binh lính đều thở dài: Khó trách tướng quân đã ngoài 25 tuổi nhưng vẫn độc thân.

Nhưng có một ngày, một tiểu binh phát hiện tướng quân của hắn nửa đêm lén lút vào doanh trướng của tiểu đầu bếp.

Rồi lại một ngày, tiểu đầu bếp mang thai rồi…

Toàn thể binh lính:???

Gỡ mìn: đứa bé nữ chính dắt theo đến doanh trại là con nuôi.


Bình luận